Trang chủ / Khóa học tiếng anh / TIẾNG ANH GIA SƯ

TIẾNG ANH GIA SƯ

Mục tiêu của bạn là học để qua môn? Học để qua các kỳ thi? Học để xin việc? Học để đi du học?

Gia sư tiếng Anh mang lại sự tự tin cho các bạn học viên dù cho bạn đang gặp khó khăn khi mới bắt đầu học, hay các bạn học đã lâu mà vẫn chưa thành thạo về tiếng Anh. Gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 hoặc gia sư tiếng Anh 1 nhóm học viên, gia sư tiếng Anh Online, …Ngoại ngữ Full House chúng tôi sẽ giúp các bạn hoàn thành mực tiêu của mình trong thời gian ngắn nhất.

Tầm quan trong của tiếng Anh:

– Khi đất nước đang ngày càng phát triển, có lẽ không chỉ học sinh, sinh viên mà ngay cả quý phụ huynh cũng hiểu được tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ trong xã hội hiện nay.

– Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ thông dụng được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trên thế giới. Không những được sử dụng là ngôn ngữ chính ở một số quốc gia lớn, tiếng Anh còn được công nhận như ngôn ngữ thứ 2 của các quốc gia phát triển.

– Việt Nam đang phát huy việc mở rộng kinh tế, điều đó đồng nghĩa với việc nước ta đã, đang và sẽ hợp tác đối ngoại với nhiều công ty, tập đoàn quốc tế,. chính vì thế việc sử dụng thông thạo tiếng Anh được xem như là bàn đạp quan trọng và thuận lợi nhất giúp các bạn học sinh, sinh viên và đối tượng chuẩn bị thi tốt nghiệp đi làm dễ dàng tham gia vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Thế nhưng, thực tế ở Việt Nam cho thấy:

– Việc học sinh, sinh viên được đào tạo chuẩn hoặc gần đạt chuẩn ngoại ngữ không nhiều. không những thế, tình trạng gặp khó khăn trong việc sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong đời sống hằng ngày lại chiểm tỉ lệ cao.

– Những kiến thức được học ở trường liệu có đủ để bạn tự tin với trình độ tiếng Anh của mình?

– Bạn thấy mình đang lạc giữa rộng rừng kiến thức và hàng ngàn lối đi dẫn đường trước mắt nhưng không hề biết phải chọn hướng nào cho phù hợp?

Trung tâm Ngoại ngữ Full House của chúng tôi có thể thấu hiểu những khó khăn trong việc học ngôn ngữ thứ 2 này. Chúng tôi cam đoan với bạn rằng: Học tiếng Anh không khó, điều quan trọng là bạn phải tìm ra được phương pháp học sao cho bản thân cảm thấy tốt nhất. Với những kinh nghiệm được đúc kết lâu năm, những trải nghiệm từ bản thân cũng như trên thực tế, khóa học gia sư tiếng Anh của Full House sẽ giúp bạn thành thạo 4 kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài, nâng cấp mức lương thu nhập hàng tháng, nói chung đạt được những gì bạn mong muốn cũng như chỉ ra cho bạn hướng đi phù hợp với mình.

Cam kết của Trung tâm

✓ Học viên được tham gia buổi học thử của các khóa học tại Full House được tổ chức hàng tuần. Hoàn toàn miễn phí.

✓ Trung tâm cam kết số lượng học viên mỗi lớp không quá 10 người, đảm bảo chất lượng đào tạo cao nhất đến với từng học viên.

✓ Cam kết hoàn tiền 100% và cho học lại hoàn toàn miễn phí nếu sau khóa học, học viên không đạt được kết quả đầu ra, hoặc không sử dụng tiếng Anh giao tiếp được.

✓ Trung tâm cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản. Đảm bảo các khóa học có chất lượng tốt nhất, xứng đáng với chi phí và công sức học viên bỏ ra.

✓ Giáo viên và nhân viên quản lý lớp thường xuyên cập nhật bài học, bài tập trên nhóm của Lớp để nhắc nhở, hướng dẫn học viên trong suốt quá trình học.

✓ Trong quá trình học Trung tâm có thể sẽ xen kẽ các buổi học ngoại khóa để thay đổi không gian học, cách thức học làm tăng hiệu quả học tập cao hơn.

✓ Chất lượng đào tạo tốt, mức học phí hợp lý và nhiều ưu đãi cho học viên

✓ Thời gian học linh hoạt, phù hợp mọi đối tượng.

 

 

 

Cùng chuyên mục

TIẾNG ANH TRẺ EM

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, ngôn ngữ của tri thức, giao lưu, học ...

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

BẠN CÓ ĐANG GẶP KHÓ KHĂN ? – Đã học tiếng anh, có ngữ pháp ổn ...

Cảm nhận của học viên

Mỗi buổi được đến lớp học là một niềm vui. Bởi khi đến lớp, mình luôn nhận được sự quan tâm nhiệt tình chỉ dạy của cô và các bạn trong lớp. Mọi người cùng nhau cố gắng học tập và luyện giao tiếp rất tuyệt.

NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG

SINH VIÊN

Học tiếng Trung lay lắt đã lâu mà không ăn thua. Nhưng nhờ có cô thay đổi phương pháp học tiếng Trung nên giúp em thay đổi rất nhiều. Em cảm ơn cô. I loved Full House !!!

NGUYỄN HỒNG VÂN

SINH VIÊN

Cô giáo rất tâm huyết, nhiệt tình và truyền cảm hứng tới học sinh. Mình rất bận rộn nhưng vẫn cố gắng áp dụng phương pháp học của cô Phương truyền tải.

NGUYỄN HỒNG HẠNH

SINH VIÊN

Ở Full House mình có được sự hài lòng, sự nhiệt tình và đam mê, cô là người nuôi dưỡng và duy trì cảm hứng học tiếng Trung cho mình. Cảm ơn cô, cảm ơn Full House!

NGUYỄN THỊ DUNG

SINH VIÊN