Trang chủ / Giới thiệu

Trung tâm Ngoại ngữ Full House được thành lập vào ngày 3/2/2016. Với kinh nghiệm dày dặn trong suốt 10 năm giảng dạy tiếng Hàn và hiểu được ước muốn của thế hệ trẻ hiện nay, Cô Thanh Tâm đã xây dựng lên Trung tâm Ngoại ngữ Full House – chuyên đào tạo tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn. Thông qua việc đào tạo ngoại ngữ, chúng tôi muốn các bạn học viên không chỉ học thêm một thứ tiếng mới mà còn được tiếp xúc với một nền văn hóa mới. Qua những bài học trên lớp, những câu chuyện từ thầy cô, các bạn có thể hiểu hơn về đất nước, con người và sự nỗ lực cố gắng giúp đất nước họ ngày càng phát triển. Một môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, luôn đặt học viên ưu tiên lên hàng đầu, Trung tâm cam  kết sẽ đem lại chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp học viên tự tin thể hiện năng lực bản thân.

SỨ MỆNH

Trung tâm ngoại ngữ Full House được hình thành và phát triển với khát vọng to lớn trở thành “ Ngôi nhà tri thức, hiện thực ước mơ “ cho những ai đang trăn trở ngày đêm, mong muốn chinh phục ngoại ngữ để vươn tầm ra với năm châu, bốn bể. Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên, Full House cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

TẦM NHÌN

Chúng tôi mong muốn xây dựng một Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng, một Trung tâm Ngoại ngữ hàng đầu. Với hệ thống tiêu chuẩn chất lượng, phương pháp giảng dạy hiệu quả, đội ngũ giảng viên, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình; chúng tôi sẽ nỗ lực cố gắng không ngừng để đem lại chất lượng học tập cao nhất, để học viên giao tiếp ngoại ngữ thành thạo và tự nhiên như ngôn ngữ mẹ đẻ. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí học ngoại ngữ hiệu quả nhất!

Ngoại ngữ Full House được thành lập với ước muốn trở thành “Ngôi nhà tri thức – Hiện thực ước mơ” cho các bạn đang ngày đêm trăn trở về vấn đề học ngoại ngữ!

Đội ngũ GIẢNG VIÊN là niềm tự hào lớn nhất của NGOẠI NGỮ FULL HOUSE

Niềm đam mê ngoại ngữ đi cùng kinh nghiệm sư phạm ; sự tận tâm, yêu nghề kết hợp với phương pháp giảng dạy hấp dẫn, độc đáo ; sự trẻ trung, hài hước hòa quyện với phong cách chuyên nghiệp.

Mỗi giảng viên là một mảnh ghép đầy cá tính tạo nên bức tranh hoàn hảo của FULL HOUSE trong việc thực hiện mục tiêu ‘cung cấp chương trình đào tạo NGOẠI NGỮ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG CAO CHO NGƯỜI VIỆT

Cảm nhận của học viên

Mỗi buổi được đến lớp học là một niềm vui. Bởi khi đến lớp, mình luôn nhận được sự quan tâm nhiệt tình chỉ dạy của cô và các bạn trong lớp. Mọi người cùng nhau cố gắng học tập và luyện giao tiếp rất tuyệt.

NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG

SINH VIÊN

Học tiếng Trung lay lắt đã lâu mà không ăn thua. Nhưng nhờ có cô thay đổi phương pháp học tiếng Trung nên giúp em thay đổi rất nhiều. Em cảm ơn cô. I loved Full House !!!

NGUYỄN HỒNG VÂN

SINH VIÊN

Cô giáo rất tâm huyết, nhiệt tình và truyền cảm hứng tới học sinh. Mình rất bận rộn nhưng vẫn cố gắng áp dụng phương pháp học của cô Phương truyền tải.

NGUYỄN HỒNG HẠNH

SINH VIÊN

Ở Full House mình có được sự hài lòng, sự nhiệt tình và đam mê, cô là người nuôi dưỡng và duy trì cảm hứng học tiếng Trung cho mình. Cảm ơn cô, cảm ơn Full House!

NGUYỄN THỊ DUNG