Trang chủ / Kho kiến thức / Chúc mừng các bạn học viên của Full House đã đỗ chứng chỉ HSK đầu năm 2024

Chúc mừng các bạn học viên của Full House đã đỗ chứng chỉ HSK đầu năm 2024

🏨🏨 Trung tâm ngoại ngữ Full House – Trung tâm tiếng Trung TOP đầu tỉnh Bắc Ninh
💒 Cơ sở 1: Bãi Dé – Nội Duệ – Tiên Du – Bắc Ninh
☎️ Hotline: 0966.202.606
💒 Cơ sở 2: Giang Liễu – Phương Liễu – Quế Võ – Bắc Ninh
☎️ Hotline: 0869.822.925
💒 Cơ sở 3: 179 Nguyễn Văn Cừ, TP Bắc Ninh
☎️ Hotline: 0965.499.773

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Để đăng ký thành công khóa học tiếng Hàn, học viên đăng ký bằng một trong các cách dưới đây:

CÁCH 1: Liên hệ hotline để được tư vấn và đăng ký lịch học

CÁCH 2: Đăng ký trực tiếp tại các cơ sở:

Cơ sở 1: Bãi Dé - Nội Duệ - Tiên Du - Bắc Ninh Hotline: 0966.202.606
Cơ sở 2: Giang Liễu - Phương Liễu - Quế Võ - Bắc Ninh Hotline: 0869.822.925
Cơ sở 3: 179 Nguyễn Văn Cừ- TP Bắc Ninh Hotline: 0965.499.773

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Giảng viên đều là thạc sĩ, tiến sĩ, giảng dạy tại các trường Đại học top đầu: Ngoại thương, Ngoại giao, Đại học Hà Nội, ĐHNN - ĐHQGHN,...

Chương trình học ứng dụng cao, học nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu.

Tương tác 2 chiều với giảng viên suốt khóa học, được theo sát và sửa lỗi trực tiếp

Phòng học rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ phương tiện và thiết bị

1000/1000 học viên đạt chuẩn đầu ra, cam kết đầu ra bằng văn bản, hoàn trả 100% học phí nếu học xong không giao tiếp được. Hỗ trợ học bù, học kèm 1-1 cho học viên.

Các lớp học khai giảng liên tục, thời gian linh hoạt

Số lượng học viên mỗi lớp không quá 15 người, đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất

Trợ lý học tập hỗ trợ 24/7

Cảm nhận của học viên

Mỗi buổi được đến lớp học là một niềm vui. Bởi khi đến lớp, mình luôn nhận được sự quan tâm nhiệt tình chỉ dạy của cô và các bạn trong lớp. Mọi người cùng nhau cố gắng học tập và luyện giao tiếp rất tuyệt.

NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG

SINH VIÊN

Học tiếng Trung lay lắt đã lâu mà không ăn thua. Nhưng nhờ có cô thay đổi phương pháp học tiếng Trung nên giúp em thay đổi rất nhiều. Em cảm ơn cô. I loved Full House !!!

NGUYỄN HỒNG VÂN

SINH VIÊN

Cô giáo rất tâm huyết, nhiệt tình và truyền cảm hứng tới học sinh. Mình rất bận rộn nhưng vẫn cố gắng áp dụng phương pháp học của cô Phương truyền tải.

NGUYỄN HỒNG HẠNH

SINH VIÊN

Ở Full House mình có được sự hài lòng, sự nhiệt tình và đam mê, cô là người nuôi dưỡng và duy trì cảm hứng học tiếng Trung cho mình. Cảm ơn cô, cảm ơn Full House!

NGUYỄN THỊ DUNG