Trang chủ / Khóa học tiếng nhật / KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT

KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT

Ngày nay, Nhật là nước đầu tư mạnh nhất vào nước ta cũng như là nước mà dân ta đi xuất khẩu lao động nhiều nhất. Do đó nhu cầu học tiếng Nhật có thể nói rất lớn. Nó là ngôn ngữ phổ biến chỉ sau tiếng Anh.

Thế nên nếu đam mê, nếu có nhu cầu học tiếng Nhật để đến xứ sở hoa anh đào, để đi thăm đất nước mặt trời mọc, để có cơ hội du học, làm việc, tìm kiếm cơ hội việc mà chưa có kiến thức gì liên quan đến tiếng nhật thì hãy tham gia học tiếng nhật tại trung tâm Ngoại ngữ Full House ngay bây giờ. Học tiếng Nhật không có gì là khó cả nếu như hôm nay bạn quyết tâm.

Học tiếng Nhật không chỉ phát triển bản thân mà còn mang lại rất nhiều lợi thế cho bạn. Một khi thông thạo thêm một ngoại ngữ thì chắc chắn rằng cơ hội có được việc làm tốt với thu nhập cao hơn, tương lai rộng mở hơn.

Trung tâm Ngoại Ngữ Full House, hơn 15 năm kinh nghiệm, uy tín dạy học ngoại ngữ một cách chất lượng cho tất cả các học viên đến học tại trung tâm. Nhiều năm qua, Full House đã tổ chức rất nhiều các khóa học tiếng Nhật chất lượng cho rất nhiều đối tượng khác nhau.

Đối tượng học tiếng Nhật:

– Học sinh, Sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng và học giao tiếp tiếng Nhật thường xuyên.

– Du học sinh chuẩn bị du học hoặc người lao động muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng không có thời gian để học tiếng Nhật trước đó.

– Người yêu thích tiếng Nhật và muốn nhanh chóng nâng cao khả năng ngoại ngữ.

– Rèn luyện, ôn tập cho các kỳ thi, các bài khảo sát, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3. Các khóa học tiếng Nhật tại Full House:

– Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

– Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc, xuất khẩu lao động, du học

– Tiếng Nhật trung cấp

– Tiếng Nhật cao cấp

– Tiếng Nhật gia sư

– Luyện thi N5, N4, N3 tiếng Nhật

Cam kết của Trung tâm

– Cam kết học viên kết thúc khoá học có thể thi đỗ chứng chỉ JLPT.

– Đội ngũ giáo viên có trình độ N2 trở lên

– Lộ trình và phương pháp hiện đại giúp học sâu, hiểu thấu.

– Miễn phí học lại nếu chưa hài lòng với kết quả sau khóa học.

– Hỗ trợ giải đáp tận tình mọi vấn đề trong học tập và du học Nhật Bản.

 

TẠI SAO CHỌN NGOẠI NGỮ FULL HOUSE?

GIẢNG DẠY CHUẨN QUỐC TẾ

ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

 

LỘ TRÌNH HỌC CỤ THỂ

NƠI CUNG CẤP CÁC SUẤT HỌC BỔNG 0 ĐỒNG

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN ĐẠT CHUẨN

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

NƠI CÙNG BẠN CHẮP CÁNH CHO NHỮNG ƯỚC MƠ DU HỌC

Hãy bắt tay ngay từ hôm nay để có phương pháp cũng như lộ trình học tiếng Nhật hoàn hảo nhằm theo đuổi đam mê của mình nhé.

Cảm nhận của học viên

Mỗi buổi được đến lớp học là một niềm vui. Bởi khi đến lớp, mình luôn nhận được sự quan tâm nhiệt tình chỉ dạy của cô và các bạn trong lớp. Mọi người cùng nhau cố gắng học tập và luyện giao tiếp rất tuyệt.

NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG

SINH VIÊN

Học tiếng Trung lay lắt đã lâu mà không ăn thua. Nhưng nhờ có cô thay đổi phương pháp học tiếng Trung nên giúp em thay đổi rất nhiều. Em cảm ơn cô. I loved Full House !!!

NGUYỄN HỒNG VÂN

SINH VIÊN

Cô giáo rất tâm huyết, nhiệt tình và truyền cảm hứng tới học sinh. Mình rất bận rộn nhưng vẫn cố gắng áp dụng phương pháp học của cô Phương truyền tải.

NGUYỄN HỒNG HẠNH

SINH VIÊN

Ở Full House mình có được sự hài lòng, sự nhiệt tình và đam mê, cô là người nuôi dưỡng và duy trì cảm hứng học tiếng Trung cho mình. Cảm ơn cô, cảm ơn Full House!

NGUYỄN THỊ DUNG

SINH VIÊN